Hoàn thành hệ thống năng lượng mặt trời 12kW tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Vẫn đang nỗ lực không ngừng nghỉ để tiếp tục với hành trình mang năng lượng mặt trời đến mọi miền đất nước.

Tại sao chúng ta lại quá khích về điều này?

Đó là bởi vì các hệ thống năng lượng mặt trời không chỉ mang lại lợi ích tài chính cho các nhà phát triển, mà còn đóng vai trò như một nguồn năng lượng xanh thay thế trong bối cảnh các nguồn nhiên liệu hóa thạch. Đang dần cạn kiệt và gây ô nhiễm, hệ thống điện mặt trời được coi là “vị cứu tinh” hàng đầu trong việc bảo vệ hành tinh xanh trước sự biến đổi khí hậu đang ngày càng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. con người hiện tại và tương lai.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tiêu biểu nào?

✅ Thời gian hoàn vốn khá ngắn: Đối với việc đầu tư hệ thống điện mặt trời, thông thường thời gian hoàn vốn đầu tư ban đầu thường mất trung bình từ 4-7 năm. Mặt khác, hệ thống pin mặt trời có tuổi thọ rất cao, trung bình từ 20-30 năm.

✅ Tiết kiệm tiền điện và có thêm thu nhập: Hầu hết các gia chủ đều rất quan tâm đến chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng, tuy nhiên với một hệ thống điện mặt trời phù hợp chúng ta có thể “loại bỏ” hoàn toàn các hóa đơn tiền điện, thậm chí có thể bán điện thừa lên lưới để kiếm thêm thu nhập.

Xem Thêm >>  PIN MẶT TRỜI HANWHA Q-CELL - SOLARE

✅ Góp phần bảo vệ Trái Đất: Tại sao các chính phủ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đều có chính sách hỗ trợ người dân lắp đặt điện mặt trời? – Như đã nói ở trên, trong những năm gần đây hành tinh của chúng ta liên tục phải chống chọi với những thiên tai bất thường, đó là hệ quả tất yếu nếu chúng ta không bảo vệ môi trường. Điện mặt trời là nguồn năng lượng xanh sạch với quá trình tạo ra điện năng không thải ra môi trường khí độc hại, đặc biệt là CO2 (khí nhà kính) và năng lượng mặt trời tái tạo.

Tìm hiểu nhiều trên các phương tiện truyền thông, Hiếu có nhiều tiền nhưng đang phân vân không biết đầu tư vào đâu thì tình cờ đọc được những bài báo nói về lợi ích và tầm quan trọng của nguồn năng lượng tái tạo này. Anh quyết định liên hệ với chúng tôi để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho gia đình tại BR-VT với công suất 12kWp.

Thông tin hệ thống điện mặt trời áp mái 12 kWp tại Bà Rịa – Vũng TàuThời gian hoàn thành: Hệ thống được lắp đặt hoàn thiện và đi vào hoạt động ngày 21/7/2020.

Thiết bị bao gồm:

Hệ thống gồm 28 tấm pin năng lượng mặt trời 435W công nghệ Mono cao cấp, hiệu suất cao, bảo hành kỹ thuật lên đến 12 năm.

Xem Thêm >>  Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời ở Khu nghỉ dưỡng & biệt thự Sanctuary Hồ Tràm

02 biến tần hòa lưới công suất 5kW của hãng Sofar, bảo hành 5 năm.

Khung lắp bảng điều khiển năng lượng mặt trời: ray, kẹp pin, bu lông …

Các vật liệu, linh kiện lắp đặt điện mặt trời khác: Dây dẫn AC, dây nguồn DC, ống ruột gà, tủ điện, cầu dao …

Hoàn thành hệ thống năng lượng mặt trời 12kW tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hoàn thành hệ thống năng lượng mặt trời 12kW tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hoàn thành hệ thống năng lượng mặt trời 12kW tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hoàn thành hệ thống năng lượng mặt trời 12kW tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Hoàn thành hệ thống năng lượng mặt trời 12kW tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hoàn thành hệ thống năng lượng mặt trời 12kW tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Từ khóa liên quan đến hệ thống năng lượng mặt trời 12kW tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *